Copywriter Việt Nam

Cộng đồng Viết bài thuê – cung cấp content

Top 3 bài viết quảng cáo thương hiệu đỉnh nhất thế kỉ 21

 

Top 3 bài viết quảng cáo thương hiệu đỉnh nhất thế kỷ 21 được bầu chọn từ 55 cây bút xuất nhât của làng báo giới Việt Nam
Bài số 1:

Chúng tôi xin được giới thiệu cho bạn đọc top 3 bài viết quảng cáo thương hiệu được bầu chọn là những bài viết xuất sắc nhất trong lĩnh vực viết quảng cáo. Các bài viết này là những ví dụ rất thực tế sẽ giúp bạn có them nhiều ý tưởng hoàn thiện cho chính  bài viết PR quảng cáo của mình hoặc của doanh nghiệp mà bạn đang công tác.
Bài số 1: Đây là bài viết quảng cáo thương hiệu hang đầu trong lĩnh vực bán hang ( salepage)
11

13

Bài số 2
Bài này được đưa vào danh sách bài viết quảng cáo thương hiệu bán hàng ngắn và hay nhất mọi thời đại.
Bài viết tuy ngắn nhưng lại “đánh trực diện” đến sự lôi cuốn và giá cả khuyến mãi. Đây được liệt kê là một trong những bài viết có nội dung súc tích gãy gọn nhất mà các bạn làm quảng cáo thương hiệu nên đọc một lần

14

Bài số 3

Được liệt kê vào danh sách bài viết quảng cáo bán hàng đỉnh cao nhất trong lĩnh vực máy tính. Đây được đánh giá là một trong những bài viết quảng cáo thương hiệu đỉnh cao có sử dụng đầy đủ nghệ thuật mời gọi khách hàng mà bạn không nên bỏ lỡ. Bài viết phân tích chi tiết những mặt lời  và hại của bất kì doanh nghiệp nào.

17

Top 3 bài viết quảng cáo thương hiệu đỉnh nhất thế kỷ 21 đều có phong cách viết rất khác nhau. Bài thì ngắn gọn xúc tích, bài thì lấy được cảm xúc của người đọc khiến người đọc không thể bỏ qua dù chỉ từng câu từ. Mục đính cuối cùng vẫn là bán được sản phảm hoặc dịch vụ. Một bài viết hay sẽ luôn giúp doanh nghiệp bán được những gì mà họ mong muốn còn nếu không thì nó cũng chỉ là mang tính giải trí cho người xem.